Takamine D1D NS

Takamine D1D NS _ Takamine D Series ( Dragon Series) Dòng đàn Takamine bán chạy nhất. Hiện tại dòng đàn Takamine trên thị trường bị làm giả rất nhiều. Lưu ý khách hàng chọn nơi uy tín, địa điểm uy tín để đặt mua

Thương hiệu: Takamine

Mã sản phẩm: D1D NS

Giá với Điểm thưởng: 5

Tình trạng: Còn trong kho

4,200,000đ
Giá với Điểm thưởng: 5
+ -
 

Shop Duy Guitar phân phối đàn guitar Takamine D1D NS

Đàn Guitar Acoustic Takamine D1D NS là loại đàn guitar có thiết kế đặc biệt dành riêng cho khách hàng Châu Á, phù hợp với các bạn sinh viên.

Takamine D Series xứng đáng được đánh giá là dòng sản phẩm bán chạy với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng về kiểu dáng, màu sắc và chủng loại đa dạng.

Cùng xem hình ảnh của cây đàn Takamine D1D NS

Đàn Guitar Acoustic Takamine D1D NS được sản xuất theo kinh nghiệm và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ hãng Takamine, nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. 

Đàn guitar acoustic Takamine D1D NS model guitar phổ biến của hãng Takamine

Takamine là một thương hiệu guitar hàng đầu tại Nhật Bản và hiện nay nó có một vị thế trên thế giới với những dòng đàn guitar Acoustic, Classical/ Nylon-string Guitar.

Đàn guitar Takamine D Series là dòng sản phẩm do hãng guitar Takamine Nhật Bản đặc biệt phát triển riêng cho khách hàng thuộc khu vực các nước Châu Á (Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan,...) và Châu Đại Dương (Úc, New Zealand,...). 

Mẫu thiết kế và quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt để tạo ra những guitar Takamine chất lượng tốt. Takamine D Series xứng đáng được đánh giá là dòng sản phẩm bán chạy với chất lượng tốt và giá cả hợp lý từ phân khúc dành cho những bạn mới tập đàn đến những nghệ sĩ biểu diễn đàn guitar chuyên nghiệp. Có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng về kiểu dáng, màu sắc và chủng loại đa dạng.

Đến với dòng sản phẩm đàn guitar Takamine D1D NS các bạn không chỉ hấp dẫn bởi âm thanh trong trẻo, vang mà các bạn còn thú vị với kiểu dáng thiết kế bên ngoài hiện đại và thanh lịch. Đây là model có giá thành vừa phải, phù hợp với những bạn đang học đàn guitar đặc biệt là các bạn trẻ học sinh, sinh viên.


Thông số kỹ thuật đàn guitar acoustic Takamine D1D NS

MODEL D1D NS
Body ShapeDreadnought
TopSpruce
BackMahogany
SidesMahogany
BindingBlack
RosetConcentric Rings
NeckMahogany
FingerboardRosewood
Fingerboard InlayDots
Number of Frets20
Scale Length648mm
Nut&SaddlePPS
Nut Width43.0mm
TrussrodTwo way Adjustable
BridgeRosewood pin-bridge
StringsD'Addario EXP
ColorNS
FinishSatin
ElectronicsNone
Thuộc tính cơ bản
Finish Satin
Kích thước Size full
Màu sắc Gỗ tự nhiên
Model D1D NS
Shop Duy Guitar Shop
Thương hiệu Takamine Nhật

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Hotline 0988490519